Ưu điểm vượt trội của cầu thang nhôm đúc

Ưu điểm vượt trội của cầu thang nhôm đúc

Với ưu điểm vượt trội về sự bền bỉ và tính thẩm mỹ, dễ gia công theo ý muốn, hợp kim nhôm đúc không chỉ góp mặt vào các hạng mục của cổng cửa, lan can… mà còn thích hợp để làm cầu thang.

1. Tính bền bỉ

Khác với bất cứ loại vật liệu nào, đặc tính của hợp kim nhôm đó là không bị gỉ sét, ăn mòn qua thời gian. Cũng chính vì vậy mà vật liệu này rất thân thiện với môi trường cũng như với sức khỏe của gia đình bạn.

2. Tính thẩm mỹ

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với cầu thang làm từ gỗ, lo lắng về vấn đề tính thẩm mỹ cũng như tính dễ han gỉ sản phẩm làm bằng sắt, thì cầu thang nhôm đúc là chọn lựa tuyệt vời làm nổi bật không gian sống cho gia đình bạn.

Cầu thang hợp kim nhôm đúc gia công cẩn thận, tinh xảo từ hoa văn nhỏ nhất, khắc phục nhược điểm nhiều mối hàn nối như vật liệu khác. Chưa kể tới việc có thể chế tác thành rất nhiều mẫu phù hợp với phong thủy, sở thích cá nhân của quý khách.

cầu thang hợp kim nhôm đúc

3. Cầu thang hợp kim nhôm đúc làm tăng vẻ đẹp không gian tổng thể.

Lan can cầu thang trong nhà đôi khi khiến không gian trở nên chật chội, khá vướng và cứng nhắc. Tuy vậy, nhiều sản phẩm nhôm đúc lại có thể tùy biến được theo rất nhiều kiểu cách khác nhau sẽ mang lại sự tinh tế cũng như sang trọng mà không có sản phẩm nào thay thế được.

4. Khẳng định đẳng cấp

Tất nhiên là với một sản phẩm đẹp và tinh tế như thế kết hợp hài hòa với cách đặt để nội thất gia đình sẽ khiến cho không gian nhà bạn đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chỉ cần 1 chút tinh ý bạn sẽ chọn được mẫu phù hợp với phong thủy chắc chắn sẽ đẹp & khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

5. Tiết kiệm tối đa chi phí

Lựa chọn lan can cầu thang hợp kim nhôm đúc chưa bao giờ là rẻ so với các vật liệu thông thường khác nhưng trên thực tế, ai sử dụng rồi đều biết độ bền gần như tuyệt đối của nó khiến cho gia chủ chẳng phải mất thêm bất cứ 1 chi phí phát sinh nào như sửa chữa, bảo trì hoặc sơn mới. Sản phẩm luôn bền đẹp cùng thời gian.

Lựa chọn đơn vị nào để gia công và lắp đặt cầu thang nhôm đúc uy tín và đẹp nhất?

Nhôm Đúc Chính Sinh - chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công các sản phẩm từ cửa nhôm đúc, cổng nhôm đúc mạ đồng, bông gió, hàng rào nhôm đúc… Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com