Lý do cổng tự động âm sàn được nhiều người tin dùng

Tìm hiểu lý do cổng tự động âm sàn được nhiều người tin dùng

Cổng tự động âm sàn là sản phẩm được thiết kế lắp đặt âm dưới dàn, ngay vị trí của chân 2 cánh cổng và kết nối với các thiết bị thông minh để có thể đóng mở hoàn toàn tự động nhờ điều khiển từ xa hoặc nút nhấn. Dưới ánh mắt của con người, nhìn bình thường thì không thấy các thiết bị này nhưng nhờ hệ thống kiểm soát hiện đại, sản phẩm này vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cũng nằm trong danh sách các loại cổng tự động đang được phân phối lắp đặt trên thị trường, nhưng cổng tự động âm sàn lại chiếm một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội và trở thành loại cửa tự động được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình.

 

Cổng tự động âm sàn

Ưu điểm chung của cổng tự động âm sàn

Vì vẫn thuộc dòng cửa tự động nên cổng âm sàn vẫn mang những ưu điểm đặc trưng của cộng tự động nói chung, nhưng được thừa hưởng nhiều sự cải tiến hiện đại hơn các loại sản phẩm thông thường. Đặc biệt là khi được ứng dụng thành công công nghệ tự động hóa, sản phẩm này có những tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng.

  • Cổng tự động âm sàn sử dụng động cơ mô tơ để kéo đẩy cổng rất thuận tiện, quy trình đóng mở được diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và sức người khi cần đóng mở lúc ra vào. Đây chính là sự tiện ích lớn nhất của sản phẩm, giúp người dùng không phải lo lắng khi cần đóng mở những cánh cổng lớn. Với cổng tự động âm sàn, chỉ cần một thao tác điều khiển đơn giản là bạn có thể đi lại, đánh xe một cách an toàn.
  • Cổng tự động âm sàn mang lại khả năng bảo mật và an toàn rất cao, bảo vệ không gian sống cực kì tốt. Khi lắp đặt hệ thống cửa này, bạn không cần quá lo lắng về việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mình đang ở hay nơi làm việc bị đột nhập, xâm phạm bất hợp pháp. Nhờ những chất liệu vô cùng kiên cố, sản phẩm mang lại độ bền đẹp cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Những đặc điểm chỉ có ở cổng tự động âm sàn

  • Thiết kế không lộ thiên: khác với các loại cổng tự động thông thường, cổng tự động âm sàn có bộ mô tơ và hệ thống động cơ được chôn kiên cố dưới đất nhưng vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, giúp tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống cổng. Sản phẩm loại bỏ bớt được những chi tiết cồng kềnh, rườm rà, tuy bên ngoài nhìn chúng rất đơn giản nhưng bên trong lại là thiết kế rất công phu, tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp giản dị và nhiều tiện ích bất ngờ.
  • Độ bền đảm bảo dài lâu hơn các sản phẩm thông thường: nhờ đặc điểm được chôn dưới nền nên những loại cổng âm sàn tránh bị tác động trực tiếp bởi những yếu tố môi trường, thời tiết tự nhiên như nắng mưa, bão gió nên độ bền được bảo vệ tốt hơn.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com