Lưu ý khi lắp đặt cổng tự động cho nhà ven biển

 

Cổng tự động cho nhà ven biển

Cổng tự động dùng để lắp đặt cho những ngôi nhà ở khu vực ven biển cần phải được lựa chọn đúng công năng và chất lượng để tránh những ảnh hưởng của thiên nhiên, khí hậu, thời tiết và thổ nhưỡng của nơi đó. Cổng tự động Chính Sinh xin giới thiệu đến khách hàng những điều cần lưu ý khi tìm hiểu sản phẩm để lắp đặt cho những gia đình nằm ở các thành phố ven biển.

Cổng tự động

Điều cần lưu ý khi lắp cổng tự động nhà ven biển:

  • Gia cố thật cẩn thận phần nền và vị trí đặt khung cánh cổng để tránh trường hợp cổng bị lún và không hoạt động được, vì những nơi này thường được bao phủ bởi cát, rất dễ gây sụt lún, nhất là khi đặt những vật dụng có kích thước và trọng lượng lớn như cổng tự động.
  • Tính toán và lựa chọn động cơ phù hợp để không bị ảnh hưởng bởi sức gió lớn ở vùng ven biển để cổng tự động có thể hoạt động bình thường và đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Ví dụ như mô tơ cổng âm sàn không thích hợp để lắp đặt cho khu vực các thành phố ven biển vì gió biển có thể kéo theo nhiều cát và bụi bặm bám vào thiết bị, tăng độ ma sát và làm giảm sức kéo của mô tơ.
  • Động cơ của cổng tự động cần phải được bảo quản cẩn thận bằng cách che đậy kín và vệ sinh đường ray thường xuyên để hạn chế sự xâm nhập của cát tới các thiết bị của động cơ.
  • Khu vực ven biển do đặc thù phải thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp của những cơn bão, gió lốc lớn nên cần chọn loại kính cho cửa thích hợp để tránh đổ vỡ, gây thiệt hại về kinh tế cũng như hạn chế tai nạn cho con người.

Cổng tự động Chính Sinh với những mẫu mã cổng tự động hợp kim nhôm từ đơn giản đến phức tạp trong thiết kế, mang lại vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà. Màu sắc cổng đa dạng, hoa văn tinh tế, chất lượng đạt tiêu phù hợp với mọi phong cách kiến trúc, mọi điều kiện môi trường. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt có thể tham khảo các mẫu mã của chúng tôi tại website http://congtudongchinhsinh.com/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 097 988 1978 để được tư vấn nhanh nhất.

Với những lợi thế lớn về giá thành, chất lượng, thiết kế, dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng và đặc biệt là khả năng chống gỉ sét sau thời gian dài sử dụng kể cả ở môi trường ven biển, cổng tự động Chính Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và dần có xu hướng thay thế các sản phẩm cổng sắt, cổng gỗ trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com