Cổng nhôm đúc - Cổng tự động, hàng rào nhôm đúc

HOTLINE

0979 88 1978
09 666 888 56
024 6666 1688
Chính Sinh
Các loại cửa tự động

Các loại cửa tự động

Giá: Liên hệ

Cửa tự động là sản phẩm tiện ích, thuận tiện cho việc đi lại của mọi người

Thích hợp lắp đặt ở các vị trí đông người: công ty, nhà hàng, khách sạn

Có nhiều loại cửa tự động: cửa tự động xoay, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động cảm ứng

Đặt mua ngay (Để được hưởng ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi)

Các loại cửa tự động mang lại tiện ích và hiệu quả khi sử dụng


Ngày nay, các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động càng được sử dụng phổ biến hơn bởi các tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại. Từ việc tiện lợi khi đi lại đến đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực lắp đặt, cửa tự động đã trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Các loại cửa tự động đa dạng từ cửa tự động 2 cánh, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động xoay,… tùy vào từng vị trí, nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại cửa cổng tự động phù hợp vừa đảm bảo việc đi lại của mọi người lại vừa mang đến tính thẩm mĩ cao.

 

 

Các loại cửa tự động mà Chính Sinh đang cung cấp rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tính năng an toàn. Các sản phẩm này mọi người hoàn toàn có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống hoạt động theo một cách thông thường nhất mà ai cũng có thể làm được. Được cho là một phát kiến thông minh, cửa tự động đã mở ra thời đại mới về công nghệ tự động hiên nay.

Từ hệ thống cửa trượt, cửa tự động xoay, cửa tự động cảm ứng đều mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Thay vì sử dụng những cánh cửa gỗ, nhôm năng nề phải dùng sức, cần đến sự can thiệp của con người để mở cửa thì cửa tự động sẽ tự động mở khi có người đến gần và bạn chỉ cần đi qua. Với thiết kế đơn giản như hệ thống cửa thông thường chỉ có điểm đặc biệt là kết nối với hệ thống tự động được gắn trên các cánh cửa, các bánh xe của cánh cửa cổng được gắn chạy trên một đường ray thẳng. Khi có tín hiệu điều khiển thì cửa sẽ tự động chạy sang hai bên để đóng hay mở cửa. Thiết bị sẽ hoạt động một cách linh hoạt, trơn tru. Hơn nữa, lắp đặt cửa tự động còn giúp bạn tối đa hóa được không gian xung quanh.

Sử dụng cửa cổng tự động còn giúp bạn đảm bảo được vấn đề an toàn và an ninh rất tốt. Với những dòng đóng mở bằng tín hiệu điều khiển thì chỉ khi có tín hiệu mở cửa thì cửa mới mở nên khó có thể xâm nhập được vào bên trong. Đối với cửa tự động bằng cảm ứng khi có người đến gần thì khi hết thời gian làm việc cửa sẽ đóng lại và khóa chắc chắn, không một ai có thể tác động để mở cửa được. Đây được xem là một thiết bị an ninh cao đảm bảo được an ninh của khu vực lắp đặt và thuận tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

catalogue
Video 10 cổng nhôm đúc
logo chính sinh
Banner left 3
CT
qc2
Thống kê truy cập
daily counter Hôm nay: 1
daily counter Hôm qua: 21
daily counter 7 ngày qua: 281
all counter Tất cả: 92.501
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com