Cổng nhôm đúc - Cổng tự động, hàng rào nhôm đúc

HOTLINE

0979 88 1978
09 666 888 56
024 6666 1688
Chính Sinh

Sử dụng cổng tự động đúng cách

Sử dụng cổng tự động đúng cách

 

Cổng tự động đang ngày càng trở nên gần gũi và thân thiết với các hộ gia đình, đặc biệt là những căn nhà đất trong khu vực nội thành. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách kiểm tra định kì và bảo dưỡng để sản phẩm đảm bảo độ bền đẹp, quá trình hoạt động được trơn tru. Việc bảo dưỡng này có vai trò rất quan trọng vì ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ nó còn giúp tuổi thọ sản phẩm được kéo dài hơn, hạn chế các sự cố không mong muốn xảy ra bất ngờ gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như cổng tự động.

 

Những lưu ý khi sử dụng cổng tự động

 

 

  • Bảo quản tốt phần mô tơ: đây là bộ phận không thể thiếu ở cổng tự động, quyết định rất lớn đến sự hoạt động của sản phẩm. Để tăng tuổi thọ mô tơ và hạn chế sự cố tiềm ẩn, trong quá trình sử dụng người dùng cần lưu ý: tuyệt đối không để nước hay hóa chất lỏng rơi vào hộp điều khiển hoặc mô tơ.
  • Thay pin điều khiển từ xa đúng theo định kỳ.
  • Khi phát hiện có âm thanh lạ phát ra từ mô tơ, tuyệt đối không tự ý sửa chữa hay để những người không hiểu biết về chuyên môn động vào vì có thể khiến tình trạng lỗi hỏng càng nặng thêm. Cách tốt nhất là bạn hãy báo ngay cho đơn vị cung cấp để họ điều động nhân viên đến xử lý kịp thời.
  • Trong quá trình sử dụng, không nên thực hiện thao tác đóng hoặc mở cổng tự động trên 10 lần liên tiếp. Hành động này có thể dẫn đến hậu quả là làm mô tơ nóng lên, quá mức nhiệt cho phép thì nguồn điện tự ngắt và cửa không hoạt động được nữa do mô tơ được gắn thiết bị rơle nhiệt. Nếu muốn sử dụng tiếp thì phải xử lý trường hợp này như thế nào? Cách duy nhất là chờ đến khi nhiệt độ mô tơ hạ xuống mức bình thường rồi tiếp tục sử dụng.
  • Đối với bộ lưu điện: lần nạp điện đầu tiên phải đảm bảo đủ 20 giờ, không sử dụng với những nguồn điện không đảm bảo khác. Tối thiểu cứ 2 tháng bạn cần phải xả điện cho bộ lưu điện 1 lần để nâng cao tuổi thọ của nó. Xả điện có nghĩa là cắt nguồn điện cung cấp vào bộ lưu điện, bạn điều khiển cửa lên xuống từ 3 đến 5 lần sau đó đóng điện vào là sử dụng bình thường.

 

 

Với những thông tin hữu ích được cổng tự động Chính Sinh chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn sẽ biết cách bảo quản để cổng luôn giữ được vẻ bền đẹp và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nếu còn điều gì băn khoăn, chưa hiểu rõ hoặc chưa biết cách sử dụng và bảo quản cổng tự động đúng cách, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách đơn giản và hiệu quả nhất.

catalogue
Video 10 cổng nhôm đúc
logo chính sinh
Banner left 3
CT
qc2
Thống kê truy cập
daily counter Hôm nay: 9
daily counter Hôm qua: 35
daily counter 7 ngày qua: 211
all counter Tất cả: 42.975
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com