Cổng nhôm đúc - Cổng tự động, hàng rào nhôm đúc

HOTLINE

0979 88 1978
09 666 888 56
024 6666 1688
Chính Sinh

Cổng nhôm đúc hợp phong thủy

Ngay từ khi bắt đầu có kế hoạch xây dựng hoặc sửa chữa ngôi nhà ở của gia đình, chúng ta thường không quên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề phù hợp phong thủy để mang lại những điều may mắn trong cuộc sống. Việc lắp đặt cổng và hàng rào cũng không nằm ngoài số đó, tuy nhiên việc lựa chọn loại cổng nào để vừa phục vụ được nhu cầu sử dụng, vừa hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng.

Cách chọn cửa cổng nhôm đúc hợp phong thủy:

Cửa cổng nhôm đúc muốn hài hòa với kiến trúc chung của ngôi nhà, linh hoạt và thuận tiện cho gia chủ trong quá trình sử dụng, đồng thời hòa hợp về mặt phong thủy thì cần lưu ý đến yếu tố phương vị mở cổng.

cổng nhôm đúc hợp phong thủy

-       Về mặt Bát Trạch: vị trí mở cổng phải đảm bảo thuận theo cung mệnh của gia chủ. Từ trong khu đất nhìn ra, cổng nên được lắp đặt tránh vị trí thẳng với ngã ba, tránh dẫn lối trực sung với cửa chính để hạn chế những điều không may mắn. Bởi vì trong phong thủy, sinh khí đi theo đường vòng, sát khí đi theo đường thẳng. Ví dụ chủ nhà thuộc Tây Tứ Mệnh thì hướng mở cổng phải tương ứng theo 4 hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Chủ nhà thuộc Đông Tứ Mệnh thì hướng mở cổng phải nằm trong các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

- Xét về mệnh của gia chủ:

  • Gia chủ mệnh Thổ: nên chọn loại cổng nhôm đúc có hình dáng vuông vức, kết hợp với hệ thống tường rào xây gạch đá theo gam màu nâu hoặc vàng là phù hợp.
  • Gia chủ mệnh Kim: nên chọn loại cổng nhôm đúc thiết kế theo hình dáng cong tròn, sơn màu xám ghi, trắng, bạc hoặc các màu sắc vật liệu thiên về kim loại.
  • Gia chủ mệnh Thủy: nên chọn loại cổng nhôm đúc có họa tiết hoa văn uốn lượn, mềm mại với gam màu xanh nước biển hoặc màu đen để hợp phong thủy.
  • Gia chủ mệnh Mộc: loại cổng trang trí họa tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây với thiết kế nhiều thanh song song với nhau rất thích hợp cho những người mệnh Mộc.
  • Gia chủ mệnh Hỏa: thiết kế cổng có nhiều nét nhọn hoặc vát chéo, được sơn mà đỏ hoặc nâu là lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa. Gia chủ cũng có thể chọn phương án khác như loại cổng bên trên có mái ngói nhọn để tăng tính thẩ mỹ cho ngôi nhà mà vẫn hợp phong thủy.

Dù lựa chọn loại cửa cổng nhôm đúc nào cho gia đình, bạn cũng nên dựa vào thực tế thiết kế, đặc điểm không gian và kích thước cũng căn nhà cũng như khu đất để lắp đặt cổng. Cổng tự động Chính Sinh tư vấn và thi công lắp đặt cổng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an ninh, chống sự soi mói từ bên ngoài vào nhà, vừa giúp không gian sống hài hòa với thiên nhiên mà không tạo sự tách biệt với môi trường xung quanh. 

catalogue
Video 10 cổng nhôm đúc
logo chính sinh
Banner left 3
CT
qc2
Thống kê truy cập
daily counter Hôm nay: 29
daily counter Hôm qua: 39
daily counter 7 ngày qua: 468
all counter Tất cả: 74.233
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÍNH SINH
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 3 LK 17 khu đô thị mới Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com

 

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 1 TT 5C khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 097 988 1978 - 09 666 888 56 - 024 6666 1688

Website: congtudongchinhsinh.com

Email: congtudongchinhsinh@gmail.com